PHÍA SAU TAY LÁI LÀ SỰ SỐNG - TÂM SỰ CỦA BÁC TÀI nPL

Tôi chỉ là anh tài xế nhỏ

Lòng miệt mài lao động hăng say

Xe bon bon trên khắp phố phường

Xe bon bon trên khắp nẻo đường…

Hằng ngày với những chuyến xe ngược xuôi, những hành trình vất vả, những đoạn đường với bao sự ngóng trông, Anh chính là người rút ngắn khoảng cách để mọi người đến gần nhau hơn. Mỗi sáng khi chúng ta ung dung ngồi trên ghế thì Anh phải tập trung điều khiển xe đưa chúng ta đến cơ quan làm việc, hay những chuyến công tác xa nhà và Anh là người đồng hành trong suốt chặng đường dài. Dù rạng sáng hay đến khi trời nhá nhem tối Anh vẫn lái xe bằng sự mạnh mẽ, sự tập trung, sự tinh tế, bằng cả trái tim và mang năng lượng bình an đến cho chúng ta trên mỗi chuyến đi.Chiếc xe không tự lăn bánh, hàng hóa không đến được nhà máy, thành phẩm không đến tay người tiêu dùng, mọi thứ đều cần đôi bàn tay của người Tài Xế. Những đêm hàng cập cảng, các Anh vận chuyển hàng về nhà máy để kịp tiến độ sản xuất, có những ngày lao động miệt mài đến tận 12 tiếng đồng hồ, người mệt nhoài và cần lắm một vòng tay ấm áp của gia đình, nhưng người ta nói “nghề Tài xế là nghề tha hương”.

“ Lấy vô lăng làm người tình trong mộng

Lấy cabin làm mái ấm gia đình”

Bởi lẽ các Anh luôn chăm chút cho mái ấm thứ 2 của mình, luôn sạch sẽ, bảo dưỡng đúng hạn, để mái ấm ấy luôn được bảo bọc trong niềm vui và sự bình an.

Trong xã hội có mấy nghề được tin tưởng giao cả sự sống của Con người hay giao cả khối tải sản vài tỷ đồng? Bởi lẽ chúng ta gọi các Anh bằng hai từ Bác tài với sự trân quý.

 Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao kéo theo nhu cầu vận tải, di chuyển ngày càng tăng. Chính vì vậy, nghề tài xế và dịch vụ vận chuyển là một ngành nghề ngày càng phát triển và dần chiếm được vị thế của mình trong xã hội.

Thế nên các Bác tài ơi ! Hãy luôn giữ gìn sức khỏe, hãy luôn tinh tế và tỉnh táo với mọi tình huống, hãy luôn giữ đúng đạo đức nghề nghiệp, hãy để mọi người công nhận Tài xế là nghề có nhiều đóng góp quan trọng trong xã hội và hãy luôn tự hào mình là thành viên của Tập đoàn Kim Tín vững mạnh nhé.

Phòng Marketing