nPL THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LOGISTICS VIỆT NAM LẦN ĐẦU TIÊN

Triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam lần đầu tiên - VILOG 2023 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Gian hàng của nPL Logistics đã thu hút rất nhiều khách hàng tham quan trong nước và quốc tế.

nPL tham gia triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam. 

Đây là lần đầu tiên Triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG 2023) diễn ra tại Việt Nam với chủ đề "Khám phá các giải pháp vượt bậc cho ngành logistics". Triển lãm thu hút 250 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ logistics mới nhất thuộc các lĩnh vực: vận tải và giao nhận; dịch vụ và thiết bị kho bãi nhà xưởng; đóng gói và chuỗi cung ứng lạnh; ứng dụng công nghệ logistics.

Gian hàng của nPL Logistics đã thu hút rất nhiều khách hàng tham quan. 

Với bề dày gần 10 năm hình thành và phát triển, nPL Logistics luôn chứng minh được năng lực và giữ vững vị thế là đơn vị cung cấp những gói giải pháp logistics toàn diện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tại triển lãm lần này, nPL Logistics đã giới thiệu đến Qúy Khách hàng và Đối tác các dịch vụ: vận tải – khai quan, giao nhận quốc tế, quản lý vận hành kho và phân phối hàng hóa, nhà xưởng công nghiệp, cảng thủy nội địa.

nPL Logistics cung cấp những gói giải pháp logistics toàn diện cho các doanh nghiệp.

Kho và nhà xưởng của nPL Logistics trải dài khắp cả nước.

Bên cạnh đó, Triển lãm lần này chính là cơ hội để nPL Logistics đã giới thiệu đến Qúy khách hàng hệ thống quản lý vận tải TMS. Đây là phần mềm được viết riêng cho nPL, giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, kiểm tra tình trạng đơn hàng, lộ trình di chuyển cũng như thời gian nhận được hàng. Tất cả đều được cập nhật liên tục và tự động.

Với sứ mệnh kết nối cộng đồng doanh nghiệp, xây dựng hệ sinh thái logistics cộng sinh để đưa chi phí Logistics Việt Nam tiệm cận thế giới, nPL luôn sẵn sàng chia sẻ nguồn lực, hợp tác chiến lược, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước để cùng phát triển hướng đến tương lai.

 

Phòng Marketing