KIM TÍN ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG 71.000M2 KHO XƯỞNG CHO THUÊ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP DẦU GIÂY

Xu hướng dịch chuyển sản xuất vào Việt Nam khiến nhu cầu thuê kho xưởng tăng cao. Đó là lý do khiến bất động sản (BĐS) công nghiệp hút khách và nhiều nhà đầu tư tăng cường mở rộng mặt bằng khu công nghiệp (KCN).

Kho xưởng cho thuê của Kim Tín tại KCN Dầu Giây – Đồng Nai.

Năm 2015 Tập đoàn Kim Tín thành lập Công ty Cổ phần Logistics nPL, chủ yếu cung cấp gói giải pháp logistics toàn diện bao gồm: vận tải – khai quan, kho bãi – quản lý vận hành kho, cảng thủy nội địa và phân phối hàng hóa. Hiện tại Công ty đang sở hữu 4 trung tâm điều phối, 100 chiếc đầu kéo container, 10 xe cẩu, 20 xe tải có mặt trên khắp cả nước.

nPL sẽ phụ trách hệ thống logistics cho toàn Tập đoàn, bên cạnh đó là quản lý và vận hành hệ thống 1.200.000m2 kho xưởng cho thuê của Kim Tín tại các tỉnh trọng điểm như Thái nguyên, Bắc Ninh, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Phước, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An.

Một trong những dự án trọng điểm của Kim Tín tại khu vực miền Nam vừa đưa vào hoạt động trong tháng 8/2022 đó là hệ thống kho xưởng cho thuê tại KCN Dầu Giây - Đồng Nai. Nằm trên đầu mối giao thông quan trọng của miền Nam, cách cao tốc Dầu Giây - Long Thành 5km, sân bay Long Thành 25km, trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 68km và cảng Cát Lái 60km, KCN Dầu Giây có nhiều điều kiện thuận lợi để tiếp cận cả về đường bộ, đường biển và đường hàng không. Nhờ đó, việc đi lại và giao thương với các vùng kinh tế lân cận vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Kho xưởng cho thuê với sức chứa lớn.

Hệ thống kho xưởng cho thuê của Kim Tín tại KCN Dầu Giây với diện tích 71.000 m2 có sức chứa vô cùng lớn. Đặc biệt, toàn bộ sàn được làm bằng bê tông cốt thép cực vững chắc chịu được tải trọng nặng lên đến 3 tấn trên một mét vuông sàn. Sàn dock levelers cao 1,3m thuận tiện cho container bốc dỡ hàng hóa. Chiều cao nhà xưởng trung bình 13m với độ cao sàn 0,3m – 1,3m so với mặt đất, phù hợp để lắp đặt các trang thiết bị, máy móc cồng kềnh. Kho xưởng lắp đặt hệ thống PCCC tự động Sprinkler, sơn chống cháy, vữa chống cháy đảm bảo an toàn cháy nổ, cung cấp điện 1.250 kVA – mức điện tối ưu cho các hoạt động sản xuất và lưu trữ của doanh nghiệp.

Kho xưởng cho thuê được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất.

Kho xưởng của Kim Tín được trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Không chỉ vậy, kho xưởng cho thuê của Kim Tín còn đặc biệt chú trọng đến tiêu chí phát triển bền vững và thân thiện với môi trường – một trong những mục tiêu mà nhiều nhà đầu tư đang đặc biệt quan tâm. Kho xưởng đều sẽ được lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái vừa đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu, vừa giúp doanh nghiệp đáp ứng tiêu chí bảo vệ môi trường theo xu hướng toàn cầu.

Hệ thống kho xưởng cho thuê của Kim Tín tại KCN Dầu Giây với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế và hiện đại, sẵn sàng phục vụ các dự án đầu tư nhanh chóng. Sắp tới vào tháng 9/2022 Kim Tín sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động hệ thống kho xưởng cho thuê tại Yên Mỹ - Hưng Yên.

Kho xưởng cho thuê tại KCN Yên Mỹ - Hưng Yên.

Ông Nguyễn Hùng Vương – Giám đốc Công ty Cổ phần Logistics nPL (đơn vị khai thác kho xưởng cho thuê của Kim Tín) cho biết vào quý 4 năm 2022 và quý 1 năm 2023, Kim Tín sẽ đầu tư mở rộng kho xưởng cho thuê tại Bắc Ninh và Thái Nguyên. Đến năm 2025, nPL đặt mục tiêu lấp đầy 100% diện tích BĐS công nghiệp có sẵn và mua mới của Tập đoàn Kim Tín tại Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên, Quảng Trị, Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Nha Trang, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ…

Phòng Marketing